chuyển phát nhanh Express

Dịch vụ mới

Chuyển hàng đi Malaysia
08-12-2014 16:52:29

Với thế mạnh làm đại lý cho bốn hãng chuyển phát nhanh lớn DHL,UPS,TNT,fedex  ,chúng tôi luôn cố gắng để hoàng chỉnh mình ,để chuyển hàng cho quý khách hàng một cách nhanh nhất uy tín nhất và chất lượng nhất .

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẽ nhằm phục vụ quý khách hàng ,cũng như quý công  ty  ,khách du lịch sang việt nam tham quan ,cũng có thể chọn cho mình những món quà hài lòng nhất để gửi tặng người thân mình .

Worldlink express  rất may mắn được quý khách hàng tin tưởng gửi hàng đi malaysia ,chuyển hàng hóa đi  Malaysia .

Chuyển phát nhanh đi malaysia giá rẽ của công ty worldlinkexpress đã và đang uy tín trên thị trường ,vớ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành chuyển phát nhanh hơn 10 năm với cách làm việc nhiệt tình ,thân thiện của toàn bộ nhân viên

Công ty worldlink chúng tôi chuyển hàng đi Malaysia giá siêu rẻ chỉ bẳng 1/3 giá cước nếu bạn gửi trực tiếp trên hãng DHL,UPS,FEDEX,TNT gửi hàng đi malaysia  giá rẽ,mong muốn được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ,được làm bạn đồng hành cùng quý khách hàng ,trong sự phát triên của xã hội .

Với dịch vụ giao và nhận  hàng tận nơi ,khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi malaysia  sẽ không phải đợi lâu nữa ,chỉ 3-4 ngày làm việc hàng hóa ,bưu phẩm hay quà tặng của mình đã đến tay người nhận.

WORLDLINK EXPRESS SERVICES CO.LTD

ĐỊA CHỈ:111/1 Hoàng Hoa Thám,phường 13,Quận Tân Bình,tp Hồ Chí Minh

VPDD: kiot 5 tttm Amata,Biên Hòa,Đồng Nai

Điện Thoại: 08.38.426.182   Hotlines: 0903.135.966

Email:info@worldlink-express.net

Website:worldlink-express.net

 

 

Tin tức khác
Đối tác