chuyển phát nhanh Express

Dịch vụ mới

Chuyển hàng đi Pháp
09-12-2014 10:46:11

Với một cộng đông người việt sinh sống ,học tập ,làm việc tại pháp .Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để cho các hãng chuyển phát nhanh ,có cơ hội tiếp xúc và phục vụ mọi người mỗi khi cần chuyển hàng hóa ,quà tặng của mình tới khách hàng cũng như người thân .

Worldlink express  rất may mắn được quý khách hàng ,cũng như quý công ty đã tin tưởng gửi hàng đi pháp ,chuyển hàng hóa đi pháp .

Từ trước giờ việc gửi hàng cho ngươi thân ,hay tặng quà cho nhau ,…thì phải mất đến 15 đến 20 ngày thì ngươi thân của mình mới nhận được .còn bây giờ thì chắc hẳn mọi người đã biết tới dịch vụ chuyển phát nhanh đi pháp của công ty Worldlink express chúng tôi ,đi nhanh 3-4 ngày,đi chậm 5-6 ngày làm việc,với mức phí cực kì ưu đãi ở mùa cao điểm.

Chuyển hàng đi pháp giá rẻ của công ty worldlink express đã và đang uy tín trên thị trường ,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động ,sáng tạo,nhiệt tình  trong ngành chuyển phát nhanh hơn 10 năm .

Công ty worldlink chúng tôi chuyển hàng hóa đi pháp  giá rẽ ,gửi hàng đi pháp  giá rẽ,mong muốn được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ,được làm bạn đồng hành cùng quý khách hàng ,trong sự phát triên của xã hội .

Với dịch vụ giao hàng tận nơi ,khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi pháp sẽ không phải đợi lâu nữa ,chỉ 4 -5 ngày làm việc hàng hóa ,bưu phẩm hay quà tặng của mình đã dến tay người nhận ,hãy liên hệ chúng tôi ,công ty chuyển phát nhanh worldlink-express .net ngay tại văn phòng :111/1 hoàng hoa thám ,p 13,quận tân bình ,để đươc hổ trợ và phục vụ một cách nhanh nhất  .

 

WORLDLINK EXPRESS SERVICES ..CO.LTD

ĐỊA CHỈ:111/1 Hoàng Hoa Thám,phường 13,Quận Tân Bình,tp Hồ Chí Minh

VPDD: kiot 5 tttm Amata,Biên Hòa,Đồng Nai

Điện Thoại: 08.38.426.182   Hotlines: 0903.135.966

Email:info@worldlink-express.net

Website:worldlink-express.net

 

 

Tin tức khác
Đối tác