chuyển phát nhanh Express

Chuyển hàng đi Canada

Dịch vụ chuyển hàng đi canada uy tín giá rẻ

Canada hiện với hơn 32 triệu dân, là một quốc gia đa sắc tộc. Nhìn chung về chính sách xã hội Canada được xem là một trong những cường quốc có chính sách quan tâm đến người nhập cư tốt nhất, Đặc biệt có nhiều ưu tiên nhất cho cộng đồng người Việt và người Hoa đinh cư ở Canada. Không quá ngạc nhiên khi cộng đồng người Việt ở Canada hiện chiếm số lượng rất đông đảo, họ tâp trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Toronto và Vancouver, đây là 2 thành phố phát triển bậc nhất ở Canada, đây cũng là cơ hội giao thương rất lớn giữa những người Việt đang sống ở Việt Nam và những người Việt đang sinh sống ở Canada, vì vậy nhu cầu về Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ ngày một nhiều. Worldlink Express là một trong những đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng Việt, hiện Worldlink Express đang cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada uy tín và chất lượng vượt trội.

 

Chuyển hàng đi canada

Hiện việc chuyen hang di Canada là một trong những thế mạnh lớn nhất của Worldlink Express. Khi Quý khách hàng có nhu cầu Chuyển hàng đi Canada hãy tìm đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự ưu đãi về giá cũng như sự tin tưởng sau khi gửi hàng.

Những mặt hàng hiện chúng tôi thường xuyên gửi như:

Gửi hàng thực phẩm đi Canada (riêng mặt hàng này Worldlink Express miễn phí đăng ký FDA cho Quý khách)

Gửi hàng cá nhân đi Canada với số lượng lớn như: Hàng may mặc, quần áo, giầy, dép, hàng thủ công mỹ nghệ, ba lô,  túi xách, tranh thêu tay, tranh đá qúy, tranh sơn dầu, tranh sơn mài, máy móc, linh phụ kiện máy móc...

    Với thế mạnh là chuyen hang di canada . công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và uy tín nhất .Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị sự AN TÂM và HÀI LÒNG.

Chuyển hàng đi canada đảm bảo hài lòng cho bạn tại Worldlink Express

      Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada:

     - Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3-4 ngày làm việc.

     - Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 5-6 ngày làm việc.

Qúy Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế,chuyển phát nhanh đi Canada hay gửi hàng đi nước ngoài, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn miễn phí , vui lòng liên hệ:

WORLDLINK EXPRESS SERVICES CO.LTD

ĐỊA CHỈ:111/1 Hoàng Hoa Thám,phường 13,Quận Tân Bình,tp Hồ Chí Minh

VPDD: kiot 5 tttm Amata,Biên Hòa,Đồng Nai

Điện Thoại: 08.38.426.182   Hotlines: 0903.135.966

Email:info@worldlink-express.net

Website:worldlink-express.net

Đối tác