chuyển phát nhanh Express

Chuyển hàng đi Úc

Chuyển hàng đi úc uy tín giá rẻ

Dịch vụ chuyển hàng đi úc: Đại lý lớn của UPS, liên kết dịch vụ DHL, FedEx, TNT, chúng tôi tin tưởng sự chọn lựa dịch vụ UPS làm cầu nối giao thương giữa Việt Nam và Úc là hoàn toàn đúng đắn. Gần 10 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Úc là niềm vui lớn và niềm vinh dự, từ hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín, chuyen hang di Uc được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cũng rất biết ơn hệ thống đại lý của Worldlink Express đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Hệ thống dịch vụ chuyển hàng đi Úbao gồm:

 
Chuyển hàng đi Úc giá rẻ, chuyển phát nhanh hàng mẫu,chứng từ, chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh quà tặng, chuyển phát nhanh thực phẩm, chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ, Các dịch vụ đặc biệt: Chuyển phát hàng cá nhân, Chuyển phát dược phẩm, Nhập hàng xách tay Úc về Việt Nam giá rẻ nhất, nhanh nhất và an tòan nhất, dịch vụ hun trùng gỗ và các sản phẩm gỗ, dịch vụ giao hàng tận nhà các mặt hàng khó nhập như điện tử, quần áo kinh doanh số lượng.
Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyen hang di Uc từ Việt Nam sang Úc rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức khác nhau:
 
- Nhận tận nơi và giao tận nơi.
 
- Giao hàng tại cảng,tại sân bay
 
- Hỗ trợ làm thủ tục hải quan.

Chuyển hàng đi úc nhanh chóng chuyên nghiệp

Chúng tôi ưu tiên các lô hàng nặng từ 20kg đến 300kg, dịch vụ chuyển hàng đi Úc, chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo của Worldlink Express giá chỉ từ 4.7usd/kg sẽ tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng.
Để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn miễn phí , vui lòng liên hệ:
 

WORLDLINK EXPRESS SERVICES CO.LTD

ĐỊA CHỈ:111/1 Hoàng Hoa Thám,phường 13,Quận Tân Bình,tp Hồ Chí Minh

VPDD: kiot 5 tttm Amata,Biên Hòa,Đồng Nai

Điện Thoại: 08.38.426.182   Hotlines: 0903.135.966

Email:info@worldlink-express.net

Website:worldlink-express.net

 

Đối tác