worldlink express service co.,ltd

We link the world

tra cứu vận đơn

Nhập hàng bao thuế từ các nước

Đối với hàng nhập khẩu: Tất cả các mặt hàng được sự cho phép của Hải Quan Việt Nam, Worldlink Express sẽ không thu thêm thuế nhập khẩu thi Quý Khách Hàng cần vận chuyển từ nhiều nước về Việt Nam. Bạn sẽ chỉ phải trả một số tiền rất nhỏ, được xem như phụ thu một số mặt hàng đặc biệt.

Dịch vụ xách tay nước hoa, mỹ phẩm nhanh chóng

- Các mặt hàng đặc biệt thường có phí phụ thu đi kèm: Máy tính, máy chụp ảnh, điện thoại các loại, dầu thơm, mỹ phẩm, quần áo hiệu, dụng cụ thể thao, phụ kiện xe hơi...

Thời gian vận chuyển và giao hàng: Trong 7 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận đựơc hàng tại văn phòng đại diện bên các nước, chúng tôi sẽ chuyển theo đường hàng không và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

-Dịch vụ chúng tôi là dịch vụ trọn gói bao thuế,khách hàng chỉ cần mua hàng,bất cứ địa chỉ nào từ các nước mỹ,đài loan,malaysia... chúng tôi hộ trợ nhận tận nơi,giao tận nhà,hãy yên tâm với chính món hàng từ người thân quà tặng từ các nước,chỉ cần 1 tin nhắn hoặc 1 cuộc điện thoại,công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn 24/7 và trả lời tất cả khúc mắt của quý khách.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan